LIỆU TRÌNH

Liệu trình sử dụng Bồ kết túi lọc như thế nào để có thể giải quyết các vấn đề về tóc?

Để có thể đưa ra được liệu trình cho từng loại tóc trước tiên chúng ta phải xác định được vấn đề và tình trạng mà loại tóc đó gặp phải.

Xem Thêm Về Thành Phần: BỒ KẾT TÚI LỌC

Bồ kết trị rụng tóc

Bồ kết trị rụng tóc

Với liệu trình trị rụng tóc, tùy vào số lượng tóc rụng nhiều hay ít mà chúng ta có được liệu trình tốt nhất. Tùy từng thời kỳ hay từng thời điểm tróng tháng chúng ta sẽ có rụng số lượng tóc khác nhau. Về mặt giới tính cũng là vấn đề, ở nam thường rụng ít hơn nữ vì nam tóc ngăn chân tóc khỏe và khó rụng hơn.

  • Với nữ rụng 1 ngày >100 sợi kéo dài quá 8 ngày liên tục điều này đáng báo động tóc bạn rụng nhiều
  • Với nam thì thường 1 ngày rụng quá 10 sợi và kéo dài trong 1 tuần đây là tình trạng báo động tóc bạn rụng nhiều.

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc có thể do hooc môn hoặc do các vấn đề bên ngoài hoặc tóc bị thiếu dưỡng chất, trường hợp khác có thể do bị các bệnh gây rụng tóc…

Vậy liệu trình điều trị tóc rụng với bồ kết túi lọc ra sao.

Với tóc nữ tóc rụng >100 sợi /ngày sẽ cần dùng liên tục 3 gói mỗi gói 20 túi lọc. Chỉ sau 3 lần sẽ cảm nhận được rõ rệt ràng tác dụng của bồ kết và các loại thảo dược khiến tóc giảm rụng. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải tiếp tục sử dụng. đừng vội vàng hãy đọc hết nhưng lưu ý.

Lưu ý: Với tóc rụng do bất kỳ nguyên nhân gì da số chúng đều làm cho chất tóc bị hở và khiến tóc khó mọc. do vậy chúng ta có thể dùng thêm tinh dầu bưởi nếu tóc rụng quá nhiều >150 sợi/ ngày. Do chân tóc yếu nên sau khi gội chúng ta không nên làm ảnh hướng đến chân tóc và không được sấy và chân tóc khiến chân tóc khô và không hấp thu được dưỡng chất. Dùng khan lau nhẹ tóc đến khi khô.

Sauk hi kết thúc liệu trình chữa rụng, chúng ta vẫn nên tiếp tục dùng 1 tháng 2-3 lần để duy trì trạng thái của tóc. Tốt nhất nếu đủ điều kiện hãy dùng hẳn sang loại này để giúp tóc mọc nhiều và chắc khỏe hơn.

Sử dụng điều trị tóc hư tổn

Bồ kết phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn dọ bị áp lực quá nhiều từ việc làm đẹp: nhuộm sấy ép…. Khiến tóc bị hư tổn và kiệt sức, do đó để phục hồi loại tóc này chúng ta chỉ cần rất đơn giản.

Với liệu trình đơn giản 2 gói chúng ta có thể dùng như sau:

Gội đầu và mát xa tóc và da đầu bằng nước được pha từ bồ kết túi lọc. Sauk hi gội xong chúng ta không xả lại với nước mà pha 1 lượng loãng để sẵn trước nồng độ bằng 1/3 lúc gội. Dùng loại này xả qua 1 lượt để có thêm tinh chất giữ lại trên tóc. Lưu ý: với liệu trình này tóc sẽ nhanh bết. Tuy nhiên chỉ 1 thời gian ngắn chúng ta sử dụng, liệu trình sẽ chuyển sang giai đoạn 2. Giai đoạn duy trì chúng ta sẽ xả tóc bằng nước cốt chanh vậy sau bao lâu thì qua giao đoạn 2. Việt này tùy vào tóc của mõi người bị hư tổn như thế nào nhưng đa số sẽ là sau 10-15 lần gội.

Sử dụng tri nấm da đầu

Bồ kết trị nấm đầu

Đây là tình trạng kinh khủng nhất của tóc và da đầu. Nếu chỉ bị nhẹ tác có tác dụng rất nhanh sau khi dùng hết 1 gói. Tuy hiên nếu trình trạng tồi tệ hơn chúng ta có thể phải dùng đến gói thứ 2 mới thấy được giải quyết. Lưu ý khí sử dụng với liệu trình này là chúng ta cần xả sạch bằng nước cốt chanh. Sauk hi đã giải quyết tình hình chúng ta nên dùng duy trì 1 tháng 3-4 lần hoặc dùng luôn nếu đủ điều kiện.

Sử dụng điều trị NGỨA

Bồ kết trị ngứa đầu

Đây là tình trạng đơn giản nhất, các nguyên nhân gây ngứa đa số là do vi khuẩn và dầu tiết ra quá nhiều tạo ra vi khuẩn. Chỉ cần sau 4 -5 lần gội đã thấy hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên để hết tình trạng trên cần phải sử dụng liệu trình 2 gói. Sau đó có thể duy trì 3-5 lần/ tháng.

Để được tư vấn rõ ràng hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0921 842 559