Bên trong túi lọc bồ kết
Bên trong túi lọc bồ kết

Túi lọc bồ kết thảo dược

Được làm từ bồ kết các thành phần tự nhiên(Xem thêm thành phần tại: Dầu Gội Túi Lọc)

Thành phần chính: Bồ Kết, Hương Nhu, Lá Sả, Bưởi, Lúc Lắc, Mần Trầu…

Được làm theo quy trình bán thủ công (xem thêm quy trình: Quy trình sản xuất bồ kết túi lọc )

Mua sản phẩm tại: Bồ kết túi lọc – Thương Vũ

Bồ kết túi lọc có tốt không?

Để trả lời câu hỏi trên các bạn cần phải biết dược quy thành phần và quy trình sản xuất cũng như quy chuẩn đóng gói. Trên lý thuyết tất cả các loại dầu gội túi lọc làm từ bồ kết hiện nay đều tốt, tuy nhiên chưa hẳn đã hiệu quả với tất cả các loại tóc.

Vậy nên dầu gội loại nào tốt cho tóc của bạn, điều đó còn phụ thuộc vào sự phối trộn các nguyên vật liệu với nhau và liệu trình sử dụng cũng như là tiến hành ra sao. Tin tôi đi nếu một sản phẩm tốt mà các bạn sử dụng sai nó sẽ thành sản phẩm gây hại và làm bạn gặp vấn đề thực sự.

Vậy sử dụng bồ kết túi lọc như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất:

bạn có thể xem tại trang chủ: https://bokettuiloc.net tôi đã viết đầy đủ và rất chi tiết cách sử dụng. có thể xem thêm về cách gội đầu không bị bết

Liệu trình sử dụng bồ kết túi lọc cho các loại tóc khác nhau xem tại: Liệu trình sử dụng bồ kết túi lọc

Ngoài ra với mỗi loại tóc thì sẽ có một liệu trình khác nhau nữa. Nên để được tư vấn cụ thể hãy liên lạc với chúng tôi: 0965 345 450

Tại sao sử dụng bồ kết túi lọc tốt hơn bồ kết tự chế

Bồ kết túi lọc
bồ kết túi lọc

Rõ ràng nhiều bạn sẽ hỏi tại sao mình có thể tự làm được phải đi mua làm gì. Với những người bận rộn thì việc mua về sử dụng là rất tiện. Tuy nhiên nhiều bạn rảnh và có ý muốn tự làm. Tôi xin kể ra một số các lý do như sau:

  • Quy trình không chuẩn từ khâu chọn lọc nguyên liệu cho đến khâu bảo quản.
  • Không biết công thức phối trộn là gì nên có làm ra nhưng hiệu quả không cao. chỉ giúp giải quyết vấn đề thay dầu gội đầu thông thường thôi.
  • Không được kiểm nghiệm về độ tin cậy của sản phẩm, vì trong một số loại thảo dược ngoài những công dụng tốt. Chúng còn có tác hại nữa đặc biệt là bồ kết.
  • Tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc làm 1 ít sản phẩm. Nếu làm lượng lớn thì bảo quản không đúng cách gây bồ kết bị biến chất. Có hẳn một bài báo về sai lầm khi bảo quản bồ kết không đúng cách sẽ dẫn đến tác lại là tự tạo nên bệnh cho mình.

Vậy chắc hẳn ai cũng biết được tác hại và tác dụng ra sao của việc tự chế và sử dụng tràn lan.

Vậy dầu gội bồ kết túi lọc nào tốt?

Tôi chưa sử dụng hết một lượt các loại dầu gội bồ kết trên thị trường để có thể so sánh từng loại với nhau. Nhưng chắc hẳn với những người đã từng sử dụng dầu gội bồ kết THƯƠNG VŨ. Đều biết chắc chắn rằng rất tốt, rất nhiều Việt Kiều đã tin dùng sản phẩm này. Với liệu trình được xây dựng cụ thể cho các loại tóc(xem tại mục liệu trình) và bằng Việc sử dụng thường xuyên và tuân thủ bạn chắc chắn có được mái tóc như mong muốn.

Tôi Viết lên những lời này vì tôi là người trực tiếp sử dụng để trải nghiệm sản phẩm trước khi tôi quyết định đưa sản phẩm này đến nhiều người hơn.

Những ưu điểm về sản phẩm này so với cá sản phẩm cùng loại trên thị trường:

  • Giá rẻ hơn vì so về khối lượng và số lượng thì hơn hết tất cả các loại khác
  • Chất lượng được kiểm nghiệm và được nhiều người dùng biết đến.
  • Bao bì và bảo quản được nhà sản xuất quan tâm tuyệt đối
  • Và còn 1 vài bí mật được nhà sản xuất chia sẻ trong công thức. ở đây tôi không tiện chia sẻ để tránh đánh cắp công thức.

Vậy tìm mua bồ kết túi lọc – Thương Vũ ở đâu?

Hiện tại dầu gội túi lọc Thương Vũ có rất nhiều đại lý và cũng được các siêu thị đề nghị bầy bán trong chuỗi siêu thị của họ. Tuy nhiên nhà sản xuất đang cân nhắc kênh phân phối. Tại Hà Nội Shop TLCORP365 là nhà phân phối lớn của Bồ kết Thương Vũ. Có thể phân phối online Ship tận nơi tới tay người dùng. Chúng tôi ưu dãi free ship khu vực nội thành Hà Nội với liệu trình 3 gói trở lên.

Hãy Liên Hệ Ngay tới Shop để được tư vấn Miễn Phí Và ĐẶT HÀNG

TLCORP365 SHOP
TLCORP365
Dầu gội kích thích mọc tóc
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *